Đánh dấu bước tiến mới vào một trong những thị trường đầy tiềm năng của lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, dự án Nha Trang Golden Peak hứa hẹn sẽ tạo sự bứt phá mới cho chủ đầu tư Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang và mang tới cơ hội đầu tư hoàn hảo cho khách hàng trong thời gian tới.

Phối cảnh

Thiết kế – mặt bằng Condotel Nha Trang Golden Peak

Tận dụng trọn vẹn lợi thế nằm sát mặt biển, dự án Condotel Nha Trang Golden Gate đã được các kiến trúc sư lên ý tưởng xây dựng với 2 tiêu chí: kiến trúc ấn tượng và giá trị cao. Kiến trúc ấn tượng ở đây có thể kế đến phương án thiết kế 3 khối nhà hình chư U với các căn hộ sở hữu view biển tuyệt đẹp. Từ mỗi ban công, không gian nghỉ dưỡng biển của vùng nhiệt đới như trải dài miên man để du khách chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của thành phố biển.

Giá trị của thiết kế này bao gồm:

Tăng số lượng các căn condotel view biển: thay vì áp dụng phương án xây dựng thường thấy, việc xây hình chữ U sẽ đảm bảo nhiều căn hộ có view biển đẹp hơn, từ đó giúp nhà đầu tư có thêm nhiều cơ hội sở hữu condotel view biển.

♦ Tận dụng các yếu tố tự nhiên: ánh sáng, gió trời là những yếu tố được tăng cường tại Condotel Golden Peak Nha Trang. Không chỉ giúp khách lưu trú cảm nhận không gian tự nhiên của vùng duyên hải mà nó còn có ý nghĩa đặc biệt trong việc giảm thiểu năng lượng tiêu thụ.

Lợi thế riêng có của Golden Peak Nha Trang

♦ Vị trí “siêu đắc địa”

Nếu nói trục đường Trần Phú là “huyết mạch” của du lịch Nha Trang thì vị trí của Dự án Golden Peak có thể ví như “trái tim” của trục đường này. Xung quanh dự án là nhiều tổ hợp trung tâm vui chơi giải trí, thương mại thu hút đông đảo khách du lịch và cư dân của thành phố. Vị trí thuận tiện để tiếp cận nhiều điểm vui chơi, giao thông thông suốt sẽ là lợi thế để dự án cạnh tranh trong bối cảnh có rất nhiều khách sạn, condotel cao cấp khác đã và sắp đi vào hoạt động tại Nha Trang.

♦ Chủ đầu tư tiềm lực lớn và kinh nghiệm

Golden Peak Nha Trang Condotel nhận được sự quan tâm và tín nhiệm của đông đảo nhà đầu tư một phần chính là nhờ danh tiếng của chủ đầu tư Đỉnh Vàng Nha Trang. Là một trong những đơn vị hoạt động sâu và rộng trong nhiều lĩnh vực thương mại và bất động sản, công ty đã ghi dấu ấn với nhiều thành công trong từng lĩnh vực. Trong đó, với mảng bất động sản du lịch, các dự án như Golden Beach Resort tại Quan Lạn, Quảng Ninh, khu du lịch sinh thái, thể thao liên hợp, giải trí nghỉ dưỡng tại Sông Giá Hải Phòng của công ty đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường.

Lợi thế condotel Nha Trang Golden Gate

♦ Điểm nghỉ dưỡng lý tưởng

Một trong những lợi ích của việc sở hữu các căn hộ nghỉ dưỡng như Nha Trang Golden Peak là nhà đầu tư sẽ đồng thời sở hữu một không gian nghỉ dưỡng đậm chất biển mà ít dự án nào có được. Mỗi kỳ nghỉ, chủ nhân căn condotel và gia đình, bạn bè có thể đến nghỉ dưỡng và tận hưởng các dịch vụ cao cấp tại dự án theo chương trình ưu đãi của chủ đầu tư.

Với những lợi thế như trên cùng xu hướng đi lên của bất động sản nghỉ dưỡng biển, Golden Gate là dự án khó có thể bỏ lỡ của các nhà đầu tư thông thái. Để được tư vấn và cung cấp tiến độ và thông báo giá bán Condotel Golden Peak mới nhất, mời quý khách hàng đăng ký theo form trên website hoặc gọi tới hotline 0966 85 56 85.

♦ GIẤY TỜ PHÁP LÝ DỰ ÁN GOLDEN PEAK 28E TRẦN PHÚ

♦ MẶT BẰNG CĂN TẦNG CHÍNH THỨC

♦ BẢNG GIÁ CẬP NHẬT TỪ CĐT

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU