Dự án 28E Trần Phú – Đầu tư thu hồi vốn nhanh

Với mỗi nhà đầu tư bên cạnh khả năng sinh lời từ dòng tiền thì tính thanh khoản và thu hồi vốn nhanh cũng là điều mà các nhà đầu tư vô cùng quan tâm. Tại thị trường được coi là “top of mind” của bất động sản nghỉ dưỡng – Nha Trang thì yếu tố này lại càng được chú trọng khi có hàng loạt dự án đang “nở rộ” và nhà đầu tư cần sáng suốt lựa chọn. Và với ưu thế vượt trội cùng khả năng thu hồi vốn nhanh, dự án 28E Trần Phú chính là một lựa chọn đầu tư sáng giá.

Đầu tư an toàn với khả năng thu hồi vốn nhanh chóng

Các chuyên gia thường nhận định bất động sản nghỉ dưỡng là một loại hình đầu tư cần vốn và thời gian đầu tư dài cả về thời gian thi công hay quá trình thu hồi vốn. Tuy nhiên với sự phục hồi của thị trường, đặc biệt là tiềm năng tăng trưởng du lịch lớn thì thời gian thu hồi vốn được rút ngắn hơn rất nhiều.

Tại thị trường Nha Trang với lợi thế về du lịch và lượng khách đến mỗi năm cực lớn, đảm bảo công suất thuê và giá trị cho thuê hấp dẫn thì khả năng thu hồi vốn tại các dự án cũng nhanh chóng hơn nhiều. Đặc biệt với những dự án có ưu thế cạnh tranh lớn như dự án Golden Peak 28E Trần Phú thì tiềm năng sinh lời và thu hồi vốn càng cao.

Và theo như chính sách dự kiến từ chủ đầu tư thì nhà đầu tư được cam kết mức lợi nhuận 9% trong năm đầu tiên và 10% trong những năm tiếp theo, thời gian cam kết là 5 năm. Và sau 5 năm nhà đầu tư được hưởng tới 90% lợi nhuận từ kinh doanh Chương trình ký gửi cho thuê. Như vậy nếu xét trên bài toán đầu tư thì chỉ cần trong thời gian ngắn khoảng 10 năm nhà đầu tư có thể hoàn vốn và những năm tiếp theo là năm thu lợi nhuận, trong khi lại có thêm tài sản là căn hộ dự án Golden Peak 28E Trần Phú.

Chính khả năng thu hồi nhanh chóng này đảm bảo sự yên tâm cho các nhà đầu tư khi xuống tiền lựa chọn dự án.

Dự án Golden Peak 28E Trần Phú

Dự án Golden Peak 28E Trần Phú

Khả năng sinh lời vượt trội của dự án 28E Trần Phú

Sở dĩ chủ đầu tư có thể tự tin cam kết mức lợi nhuận đến 10%/năm tại dự án 28E Trần Phú bởi hai yếu tố: tốc độ tăng trưởng du lịch tại Nha Trang và những thế mạnh của dự án đảm bảo khả năng sinh lời từ cho thuê căn hộ.

Nha Trang trong năm 2017 đón tiếp đến hơn 5,2 triệu lượt khách và tăng trưởng ấn tượng so với năm 2016 và con số này hứa hẹn còn “lạc quan” hơn nữa trong những năm tiếp theo. Chính bởi thế mà các dự án tại đây cũng được thừa hưởng lượng khách du lịch lớn – đảm bảo cơ hội sinh lời.

Bên cạnh đó sở hữu vị trí “cổng vàng đón khách” và kiến trúc độc đáo cùng với tiện ích đa dạng, dự án được coi là “biểu tượng” mới của Nha Trang, hứa hẹn sẽ là điểm vàng nghỉ dưỡng cho các du khách, đảm bảo công suất thuê phòng luôn cao. Đây cũng là yếu tố đảm bảo lợi nhuận khi đầu tư tại dự án Golden Peak 28E Trần Phú.

Có thể nói dự án là cơ hội đầu tư cực hấp dẫn, khó có thể bỏ qua, bởi vậy mà ngay từ khi chưa chính thức ra mắt dự án Golden Peak 28E Trần Phú đã sớm chinh phục các nhà đầu tư Nha Trang.

Xem thêm chính sách dự án tại: http://goldenpeaktranphu.vn/chinh-sach-dau-tu-nha-trang-golden-gate/

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL