Golden Peak Nha Trang – Điểm “dừng chân” cho niềm tin

Giữa rừng dự án tại Nha Trang khiến nhà đầu tư băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm đầu tư nào phù hợp  thì công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang “tung ra” dự án Golden Peak Nha Trang đáp ứng mọi tiêu chuẩn của thị trường. Dự án nhanh chóng “lọt vào tầm ngắm” của các nhà đầu tư sành sỏi.

Nha Trang – Nhiều lựa chọn đầu tư, nhưng vẫn cần sự “khôn ngoan”

Sở hữu nhiều bãi biển đẹp với những bãi cát trắng trải dài, biển nước… Nha Trang là khu du lịch hàng đầu tại Việt Nam, thu hút các du khách. Và đây cũng là điều kiện tiên quyết cho sự phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Với hơn 5,5 triêu khách du lịch trong năm 2017, tốc độ tăng trưởng du lịch Nha Trang nhanh “chóng mặt” và chưa có dấu hiệu dừng lại. Chỉ riêng với loại hình nghỉ dưỡng cao cấp tại Nha Trang, tỷ lệ lấp đầy phòng đã đạt mức 77% chứng tỏ sức hút khó cưỡng của Nha Trang. Chính vì thế mà thành phố biển này nhanh chóng bước vào cuộc đua bất động sản nghỉ dưỡng với hàng loạt những dự án condotel, căn hộ nghỉ dưỡng.

Hàng loạt các dự án mọc lên tại Nha Trang trong thời gian qua mang đến thị trường nguồn cung khổng lồ với mức cam kết đầu tư hấp dẫn, khiến nhiều nhà đầu tư càng khó quyết định “điểm dừng chân” cho dòng tiền của mình.

Tuy nhiên, theo GS. Đặng Hùng Võ, thì nhà đầu tư vẫn cần thật thận trọng nghiên cứu và khôn ngoan lựa chọn để  đầu tư đúng đắn. Đặc biệt là chủ đầu tư uy tín có tiềm lực tài chính lớn mạnh và dự án sở hữu vị trí đắc địa.

Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của dự án Golden Peak Nha Trang nhanh chóng thu hút được các nhà đầu tư và được coi là điểm dừng chân sáng giá.

Golden Peak Nha Trang – Điểm “dừng chân” cho niềm tin

Ảnh minh họa

Golden Peak Nha Trang – Điểm đầu tư sáng giá

Sở dĩ Golden Gate Nha Trang lại thu hút được sự chú ý và quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư đến vậy bởi đây là dự án hiếm có cùng sở hữu những tiêu chí của một sản phẩm đầu tư vượt trội.

Trước hết đó là vị trí “cổng vàng” đón khách, ngay gần sân bay, thuận tiện giao thông và dễ dàng kết nối với những điểm vui chơi trong thành phố, đặc biệt là ngay gần biển. Đây chính là lợi thế trong việc thu hút du khách.

Bên cạnh đó những điểm cộng trong thiết kế, tiện ích cũng là yếu tố níu chân khách hàng, kéo dài thời gian nghỉ dưỡng, đảm bảo nguồn lợi đầu tư dự án Golden Peak Nha Trang.

Đặc biệt hơn với sự góp mặt của thương hiệu quản lý hàng đầu thế giới Best Western Premier càng đảm bảo sự an tâm cho các nhà đầu tư. Dưới sự khai thác và vận hành hiệu quả của đơn vị quản lý đảm bảo kinh doanh hiệu quả, mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Ngoài ra đầu tư dự án Golden Peak Nha Trang, nhà đầu tư còn được hưởng rất nhiều đặc quyền hấp dẫn như nghỉ dưỡng miễn phí, được tận hưởng những tiện ích đỉnh cao… đây chính là lựa chọn sáng giá vừa có thể nghỉ dưỡng đẳng cấp vừa đầu tư sinh lời vượt trội.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL