Golden Peak Nha Trang – Sôi động thị trường BĐS Nghỉ dưỡng Nha Trang đầu năm 2018

Trái với ý kiến của một vài nhà đầu tư rằng thị trường Nha Trang sẽ “lắng xuống” trong năm 2018 bởi đối mặt với “khủng hoảng thừa” nhưng thực tế chứng minh thị trường phố biển này vẫn rất sôi động trong tháng đầu năm 2018 này và hứa hẹn còn tiếp tục bùng nổ trong thời gian tới. Một trong những dự án được khách hàng chú ý nhiều nhất chính là Golden Peak Nha Trang, dự án được coi là “cánh cổng vàng” đầu tư sinh lời vượt trội và ổn định lâu dài.

Nha Trang vẫn tiếp tục hút khách đầu tư

Theo số lượng thống kê thì lượng giao dịch bất động sản tại Nha Trang vẫn có xu hướng tăng mạnh bất chấp có ý kiến cho rằng thị trường này đã bão hòa. Sở dĩ Nha Trang vẫn có lực hút lớn như vậy bởi tốc độ tăng trưởng du lịch thần kỳ của thành phố biển này.

Lượng khách tăng nhanh chạm mốc hơn 5 triệu lượt khách với lượng khách quốc tế tăng mạnh, công suất thuê phòng luôn đạt mức cao và vào thời gian cao điểm thường “cháy phòng”. Lượng cung trên thị trường này cũng vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của khách. Chính những điều này cho thấy tiềm năng phát triển mạnh của Nha Trang và chứng tỏ thị trường này vẫn còn phát triển mạnh trong tương lai. Điều quan trọng là nhà đầu tư cần biết lựa chọn sản phẩm nào để đầu tư đúng và đảm bảo tính an toàn. Và căn hộ Golden Peak Nha Trang chính là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư.

Golden Peak Nha Trang

Ảnh minh họa

Golden Peak Nha Trang – Đảm bảo sinh lời vượt trội

Hầu hết các khách nghỉ dưỡng ngày nay thường ưa chuộng những điểm nghỉ dưỡng ven biển, dễ dàng kết nối giao thông và thuận tiện khám phá du lịch mà vị trí của Golden Peak hoàn toàn đáp ứng những tiêu chí này. Tọa lạc tại vị trí 28E Trần Phú Nha Trang, Golden Peak Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa gần trung tâm, gần nhiều điểm vui chơi hấp dẫn và đặc biệt là gần biển. Đây chính là lợi thế để dự án thu hút các du khách đến nghỉ dưỡng, đảm bảo khả năng cho thuê hấp dẫn.

Bên cạnh đó những ưu thế về kiến trúc, thiết kế cùng những tiện ích nghỉ dưỡng hiện đại đảm bảo cho kỳ nghỉ dưỡng thời thượng, căn hộ Golden Peak Nha Trang càng có sức hút lớn với du khách, đảm bảo khả năng sinh lời tối ưu.

Đáng chú ý, dự án được quản lý và vận hành bởi top 10 thương hiệu quản lý khách sạn trên thế giới – Best Western Premier. Sự góp mặt của thương hiệu hàng đầu này vừa đảm bảo chất lượng căn hộ của quý khách luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao đồng thời đảm bảo sự vận hành hiệu quả, hiệu suất kinh doanh vượt trội, công suất thuê phòng ấn tượng. Thực tế cũng đã chứng minh những dự án được quản lý bởi thương hiệu thế giới luôn hoạt động hiệu quả gấp 1,5 lần so với những dự án khác, điều này càng khẳng định đầu tư căn hộ Golden Peak Nha Trang nhà đầu tư được hưởng dòng lợi nhuận ổn định lâu dài.

Để được cập nhật mọi thông tin về mặt bằng căn hộ Golden Peak Nha Trang quý khách vui lòng đăng ký ngay thông tin trong form dưới hoặc gọi đến hotline: 0966 85 56 85.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL