Hé lộ dự án đầu tư sinh lời hấp dẫn – Golden Peak Nha Trang

Thị trường Condotel 2017 chứng kiến sự bùng nổ không ít các dự án, đặc biệt tại thị trường hấp dẫn như Nha Trang thì nguồn cung lại càng dồi dào. Sự cạnh tranh khốc liệt cùng với những “khắt khe” của khách hàng và nhà đầu tư thì chỉ những dự án sở hữu ưu thế về sự khác biệt mới đủ sức làm nên sự “bứt phá” trên thị trường. Golden Peak Nha Trang chính là một dự án đáp ứng được những tiêu chí đó và hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đầu tư “vàng” sinh lời hấp dẫn.

Vị trí đón khách du lịch tạo tiềm năng sinh lời

Xét trên một sản phẩm đầu tư thì vị trí luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu bởi nó đảm bảo tiềm năng sinh lời cho dự án. “Chiếm hữu” vị trí được coi là “cổng vàng” đón khách du lịch tại Nha Trang bởi là giao thương dễ dàng, gần với sân bay, cảng quốc tế và những con đường huyết mạch, những điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Nha Trang…Condotel Golden Peak Nha Trang được hưởng một lượng khách lớn với tiềm năng cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng hấp dẫn.

Vị trí đắc địa không chỉ đảm bảo tiềm năng cho thuê với lợi nhuận lớn mà nó còn đảm bảo sự gia tăng giá trị của dự án trong tương lai, đặc biệt khi quỹ đất xây dựng trên cung đường Trần Phú gần như không còn.

Vị trí dự án Golden Peak Nha Trang đắc địa

Vị trí dự án Golden Peak Nha Trang đắc địa

Condotel Golden Peak Nha Trang – 100% căn hộ view biển

Ngày nay nhu cầu nghỉ dưỡng ven biển đang là xu thế, đặc biệt những căn hộ nghỉ dưỡng với view biển lại càng được ưa chuộng. Và xét trên những tiêu chí đầu tư thì những căn hộ view biển bao giờ cũng có giá trị cao và thu hút được nhiều khách hàng hơn. Bởi thế những căn Condotel view biển luôn là lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư.

Sở hữu một vị trí gần biển với chỉ vài bước chân là chạm mặt nước biển đã tạo tiền đề cho những căn hộ Condotel Golden Peak view biển. Cùng với đó, thiết kế thông minh đảm bảo 100% căn hộ tại dự án đều có tầm view ngoạn mục và nhìn thẳng ra biển Nha Trang – một trong những vịnh biển đẹp nhất hành tinh. Thiết kế hiện đại với không gian nghỉ dưỡng sang trọng cộng hưởng với view biển độc đáo, những căn Condotel tại dự án hứa hẹn thu hút du khách, đảm bảo công suất thuê phòng lớn và mang tới lợi nhuận “khủng” cho chủ sở hữu.

Golden Peak Nha Trang dự án đầu tư hấp dẫn

Chủ đầu tư uy tín và tiềm lực tài chính lớn

Đối với những sản phẩm đầu tư thì chủ đầu tư chính là yếu tố có ảnh hưởng không nhỏ, quyết định đến chất lượng sản phẩm và những chính sách bán hàng.

Đứng sau dự án Golden Peak Nha Trang chính là Công ty TNHH Đỉnh Vàng. Ghi dấu ấn tượng trên thị trường bất động sản với hàng loạt những dự án lớn, chủ đầu tư này đã tạo được niềm tin vững chắc cho các khách hàng và nhà đầu tư. Với kinh nghiệm cùng tiềm lực tài chính vững chắc, các khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn an tâm về chất lượng của dự án và đảm bảo tiến độ luôn đúng theo cam kết.

Bên cạnh đó, được đánh giá là một chủ đầu tư khá “tâm lý” trên thị trường, chủ đầu tư Đỉnh Vàng hứa hẹn mang đến những chính sách Golden Peak Nha Trang hấp dẫn, đảm bảo lợi nhuận đầu tư tốt nhất cho các khách hàng.

Với những thông tin trên đã khẳng định đầu tư Golden Peak Nha Trang là lựa chọn đầu tư hấp dẫn để sinh lời ổn định và bền vững.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL