Nắm bắt cơ hội đầu tư tại Condotel Golden Peak Nha Trang

Nha Trang vẫn là thị trường “nóng” về bất động sản nghỉ dưỡng nhờ tiềm năng du lịch ấn tượng, thu hút các nhà đầu tư với hàng loạt những dự án “nở rộ”. Trong đó Condotel Golden Peak Nha Trang vẫn được đánh giá là lựa chọn đầu tư “đáng tiền” hàng đầu tại thị trường hấp dẫn này. Và trong năm 2018, những căn hộ dự án dự kiến được mở bán với nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn, đây sẽ là cơ hội dành cho các nhà đầu tư để đầu tư sinh lời.

Condotel Golden Peak Nha Trang – Lựa chọn đầu tư đáng tiền

Sức nóng tại thị trường Nha Trang kéo theo một nguồn cầu đầu tư khá lớn, nhưng xét trên thị trường thời điểm hiện tại không còn nhiều dự án đẹp về vị trí, lại đủ quy mô, đủ tiện ích nghỉ dịch vụ, mà đây lại chính là những yếu tố cốt lõi thu hút sự quan tâm của các du khách, đảm bảo tiềm năng cho thuê và lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Căn hộ Condotel Golden Peak Nha Trang chính là một trong những dự án hiếm có đảm bảo được những yếu tố trên bởi vậy dự án được coi là lựa chọn đầu tư sáng giá. Với những lợi thế từ vị trí đắc địa, đến thiết kế độc đáo hay những tiện ích đầy đủ được nhắc đến khá nhiều, dự án chắc chắn là điểm đến nghỉ dưỡng cho nhiều du khách, đảm bảo lợi nhuận kinh doanh cho chủ sở hữu.

Bên cạnh đó với sự đảm bảo từ đơn vị quản lý danh tiếng – Top 10 đơn vị quản lý trên thế giới Best Western Premier càng khiến khách hàng an tâm và kỳ vọng vào cơ hội sinh lời ổn định lâu dài tại Condotel Golden Peak Nha Trang.

Nắm bắt cơ hội đầu tư tại Condotel Golden Peak Nha Trang

Nắm bắt cơ hội đầu tư tại Condotel Golden Peak Nha Trang

Cơ hội đầu tư với nhiều chính sách hấp dẫn

Khả năng sinh lời tại căn hộ Condotel Golden Peak Nha Trang là không khó nhận ra, cộng với đó là cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư càng khiến khách hàng an tâm. Theo đó, mức cam kết thu nhập từ tiền thuê mà nhà đầu tư được hưởng khi lựa chọn dự án trong năm thứ nhất 9% giá trị căn hộ và trong các năm tiếp theo 10%. Đây là mức cam kết khá ấn tượng.

Trong năm 2018 dự án dự kiến được mở bán những căn hộ đầu tiên với những ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư, đặc biệt là chính sách vay lên tới 80% giá trị căn hộ, càng mở rộng cơ hội đầu tư cho khách hàng. Đặc biệt việc đầu tư sớm tại dự án cũng mang đến những ưu thế lớn cho quý khách như chọn được nhiều căn hộ có vị trí đẹp, hướng đẹp và thiết kế ưng ý cũng như được ưu đãi trong bảng giá Condotel Golden Peak Nha Trang. Vậy tại sao nhà đầu tư lại không nắm bắt ngay cơ hội này?

Để nhận được mọi thông tin mới nhất về dự án như: mặt bằng, chính sách, bảng giá Condotel Golden Peak Nha Trang và lịch mở bán sớm nhất, quý khách và nhà đầu tư vui lòng đăng ký ngay thông tin bên dưới hoặc gọi đến hotline: 0966 85 56 85.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL