Nhà đầu tư “khấp khởi” đợi dự án Golden Peak

Mặc dù chưa có thông tin ra mắt chính thức nhưng dự án Golden Peak Nha Trang vẫn đang tạo những cơn “sóng ngầm” trên thị trường. Để không bỏ lỡ cơ hội của mình, mời quý vị tham khảo thông tin đặc biệt dự án dưới đây.

Sức hút của dự án Golden Peak với khách du lịch

Dự án Golden Peak Nha Trang sở hữu vị trí đẹp hiếm trên đường Trần Phú. Tọa lạc tại số 28E Trần Phú, dự án Golden Peak nằm tại trung tâm khu vực đông khách du lịch bậc nhất Nha Trang. Cùng với đó, vẻ đẹp tự  nhiên của biển cũng được thể hiện rất rõ trong tầm view của từng căn hộ. Không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà vẻ đẹp kiến trúc cũng tạo nên sức hút đặc biệt với khách du lịch.

Sức hút dự án Golden Peak

Rất nhiều khách hàng hiện nay đi du lịch và chọn điểm lưu trú dựa trên mong muốn được ở khu trung tâm, được gần gũi nhất với biển cả. với những giá trị mà dự án Golden Peak Nha Trang có được, chắc chắn đây sẽ là cái tên thu hút được sự chú ý trên bản đồ các khách sạn khu vực Trần Phú.

Ngoài ra, dự án cũng được trang bị rất nhiều tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp như nhà hàng, quán bar, bể bơi 4 mùa, pub…để đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của mọi đối tượng khách hàng.

Nếu nhận định khách du lịch là nền tảng của mọi dự án nghỉ dưỡng thì Golden Peak Nha Trang đang đi đúng hướng khi có thể đảm bảo được công suất thuê phòng, từ đó mang lại nguồn lợi cho các nhà đầu tư.

Sức hút của Golden Peak Nha Trang với nhà đầu tư

Nha Trang vốn là mảnh đất “vàng” của bất động sản nghỉ dưỡng nhờ lượng du khách đông đảo, cơ sở hạ tầng hoàn thiện tạo tiền đề cho sự phát triển trong tương lai. Chẳng những vậy mà bất chấp số lượng dự án mới ra mắt liên tục, giao dịch bất động sản nghỉ dưỡng vẫn chiếm đa số.

Đặc biệt trong số đó, các dự án trên đường Trần Phú đang được khách hàng yêu thích hơn cả vì đây là trục đường trung tâm, chạy dọc ven bờ biển và lại có nhiều cơ sở giải trí tập trung. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, sự bùng nổ của các dự án nghỉ dưỡng đã khiến quỹ đất đẹp suy giảm nhanh chóng. Số lượng dự án ở khu trung tâm lại đúng mặt đường không còn nhiều. Điều này khiến các dự án ra sau như Golden peak Nha Trang trở nên “đắt giá” và được săn lùng mạnh hơn.

Các chuyên gia đều có chung nhận định rằng dự án Golden Peak Nha Trang sẽ tạo nên được một cơn sốt mới trong năm 2018 khi các dự án trung tâm khác hầu như đã bán hết các căn tầng đẹp. Đây là cơ hội “vàng mười” cho các nhà đầu tư đến sau được sở hữu các sản phẩm cao cấp và tiềm năng.

Để được cập nhật thông tin tiến độ dự án Golden Peak Nha Trang mới nhất, mời quý khách hàng tham khảo website goldenpeaktranphu.vn.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL