Nha Trang Golden Peak “bung tỏa” sức hút với thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Tiếp lửa cho “sức nóng” của thị trường bất động sản trong thời gian tới, Nha Trang Golden Peak đã sẵn sàng chinh phục những nhà đầu tư chuyên nghiệp và thông thái. Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi điểm lại những lợi thế cạnh tranh chỉ có tại Golden Peak.

Vị trí khẳng định vị thế của Nha Trang Golden Peak

Dự án Golden Peak nằm ngay trên mặt đường Trần Phú, hướng ra biển Nha Trang. Đây là một trong những khu đất có địa thế đẹp nhất trên trục đường Trần Phú, hứa hẹn tiềm năng kinh doanh và tăng giá tốt nhất hiện nay. Từ lâu, Trần Phú đã được xem như cung đường “vàng” của du lịch Nha Trang, nơi tụ hội những khu vui chơi, giải trí lớn, các khách sạn 5 sao đẳng cấp, tháp Trầm Hương một trong những biểu tượng của Nha Trang và quảng trường 2.4 nơi diễn ra các sự kiện văn hóa du lịch lớn của thành phố.

Căn hộ Nha Trang Golden Peak

Các du khách khi đến đây thường lựa chọn các khách sạn tại Trần Phú làm điểm dừng chân bởi sự thuận tiện trong di chuyển, khám phá thành phố cũng như tham gia các hoạt động giải trí. Điều này cũng góp phần lớn trong việc gia tăng giá trị bất động sản – đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. Những dự án có địa thế đẹp và trung tâm như condotel Nha Trang Golden Peak đang lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư.

Tiềm năng đầu tư condotel Golden Peak từ xu hướng thị trường

Vì sao lại chọn Nha Trang Golden Peak chứ không phải bất cứ dự án nào khác? Câu hỏi này luôn được khách hàng đặt ra cho chúng tôi khi lần đầu tiếp cận dự án. Và chắc hẳn đây cũng là câu hỏi chung của hầu hết mọi khách hàng với mọi dự án. Các chuyên gia của chúng tôi đã nêu ra 2 điểm “chắc chắn” mang lại giá trị đầu tư cho khách hàng khi chọn condotel Nha Trang Golden Peak:

  • Tiềm năng tăng giá chắc chắn: là một dự án sở hữu vị trí đẹp hiếm có trên trục đường Trần Phú. Trong tương lai, Golden Peak chắc chắn sẽ có mức giá bán tăng tiến theo thời gian. Điều này đã được minh chứng tại các dự án khác trên cùng trục đường. Một khách sạn ra mắt cách đây 5 năm đã có giá trị bất động sản tăng gấp 3 lần so với ban đầu. Nhà đầu tư cũng có thể kỳ vọng điều tương tự với căn hộ của mình.
  • Tỉ lệ thuê phòng cao: Các số liệu đang cho thấy Nha Trang là một trong những điểm du lịch có thời gian lưu trú cao nhất, tỉ lệ lấp phòng lớn trong tất cả các mùa. Vào mùa hè, dịp nghỉ lễ của Việt Nam, khách nội địa chiếm tỉ lệ khá lớn nhưng điểm đặc biệt của Nha Trang là tỉ lệ khách quốc tế luôn cao nhất. Thời gian lưu trú của khách Nga có thể kéo dài tới 13 ngày, ngay cả vào cuối năm. Nha Trang Golden Peak sở hữu những điều kiện tuyệt vời để thu hút lượng khách này, từ đó đảm bảo kinh doanh thuận lợi quanh năm.

Từ những yếu tố trên, có thể khẳng định tiềm năng đầu tư Golden Peak sẽ còn ấn tượng hơn nữa. Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn nhanh nhất.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL