Nha Trang Golden Peak – Dự án đáng mong chờ tại phía Nam thành phố Nha Trang

Tiềm năng sinh lời từ đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tại thành phố Nha Trang là không phải bàn cãi. Điều này được chứng minh quá rõ qua lượng khách du lịch cũng như lượng giao dịch căn hộ trong thời gian qua tại thành phố này. Tuy nhiên việc lựa chọn sản phẩm đầu tư vẫn là bài toán mà nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ lưỡng. Và theo những chuyên gia đánh giá thì Nha Trang Golden Peak chính là lựa chọn đáng tiền hàng đầu. Đây cũng là dự án đáng được mong chờ nhất tại phía Nam thành phố.

Tọa lạc tại mảnh đất vàng của thành phố Nha Trang

Nằm tại vị trí 28E Trần Phú, Condotel Nha Trang Golden Peak là dự án chiếm hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại phía nam thành phố Nha Trang. Tọa lạc trên cung đường vàng tại thành phố, nơi chỉ cách biển Trần Phú vài bước chân, thuận tiện kết nối giao thông, gần với sân bay và những tuyến đường lớn, dự án dễ dàng thu hút các du khách đến nghỉ dưỡng. Đồng thời, đây cũng là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện quan trọng, những hoạt động, lễ hội lớn, việc thu hút khách hàng lại càng dễ dàng hơn.

Không những thế vị trí vàng này còn đảm bảo cho khả năng tăng giá bất động sản lớn trong tương lai, nhất là khi quỹ đất tại thành phố không còn nhiều trong khi lượng khách đến với Nha Trang, đặc biệt là cung đường trung tâm ngày càng tăng nhanh. Đầu tư Nha Trang Golden Peak nhà đầu tư chắc chắn thu được lợi nhuận vượt trội.

Condotel Nha Trang Golden Peak

Hình minh họa

Condotel Nha Trang Golden Peak – Cam kết lợi nhuận hấp dẫn hàng đầu thị trường

Theo như cam kết từ chủ đầu tư thì đầu tư vào Condotel Nha Trang golden Peak, chủ sở hữu được hưởng mức lợi nhuận là 9% trong năm đầu tiên, từ năm thứ hai sẽ là 10%. Đây là mức cam kết cao hàng đầu so với thị trường Nha Trang khẳng định đầu tư vào dự án là lựa chọn an toàn sinh lời vượt trội.

Sở dĩ chủ đầu tư có thể tự tin cam kết mức lợi nhuận vượt trội như vậy bởi tiềm năng du lịch tại nha trang là cực lớn. Bên cạnh đó những ưu thế lớn từ vị trí cũng như thiết kế Condotel Nha Trang Golden Peak chắc chắn sẽ đảm bảo được khả năng thu hút và níu chân du khách, mang đến công suất thuê phòng vượt trội và lợi nhuận đầu tư.

Đơn vị quản lý thuộc top 10 thế giới

Một trong những yếu tố tạo nên sức hút cho dự án chính là uy tín từ đơn vị quản lý. Nằm trong top 10 thương hiệu quản lý hàng đầu thế giới, Best Western Premier đảm bảo căn hộ Condotel Nha Trang Golden Peak luôn đạt chất lượng 5 sao quốc tế và được vận hành hiệu quả, đảm bảo công suất cho thuê cũng như lợi nhuận ổn định, lâu dài cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, với uy tín kinh nghiệm và lượng khách trung thành ổn định từ đơn vị quản lý, dự án càng có thêm sức cạnh tranh lớn trên thị trường.

Với những ưu thế trên đầu tư Nha Trang Golden Peak là lựa chọn sáng giá để đầu tư sinh lời và an tâm hưởng lợi lâu dài.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL