Nhìn lại thị trường trước khi đầu tư condotel Golden Peak Nha Trang

Nhiều nhà đầu tư đang “chần chừ” với việc rót vốn vào dự án condotel Golden Peak Nha Trang bởi lo ngại trước vấn đề “bão hòa” thị trường. Liệu đây có phải là tình trạng thực tế hay chỉ là những đánh giá có tính chủ quan? Hãy cùng chúng tôi nhìn nhận và đánh giá theo quan điểm của các chuyên gia.

Bối cảnh đầu tư condotel Golden Peak Nha Trang

Trục đường Trần Phú hiện là một trong những điểm quy tụ nhiều dự án nghỉ dưỡng nhất tại Nha Trang, theo thống kê, hiện tại đang có hơn 50 dự án nằm trên trục đường này. Và con số này vẫn đang tăng lên. Chính điều này đã tạo nên một sự lo ngại mơ hồ về việc liệu thị trường có đang dư thừa nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng?

Bối cảnh đầu tư condotel Golden Peak Nha Trang

Bối cảnh đầu tư condotel Golden Peak Nha Trang

Rất nhiều khách hàng tìm hiểu về dự án Golden Peak đã chia sẻ quan điểm này với chúng tôi. Và chúng tôi hoàn toàn có thể khẳng định, vấn đề “bão hòa” chưa bao giờ là vấn đề lớn trong quá trình đầu tư tại Nha Trang. Những thống kê đã cho thấy, tăng trưởng du lịch của thành phố này luôn ở mức 2 con số. Trong 6 tháng đầu năm, mức tăng của lượng khách đến Nha Trang là 26% so với cùng kỳ năm ngoái. Nha Trang có lợi thế lớn về giao thông khi vừa có cảng hàng không quốc tế, vừa có cảng biển du lịch.

Theo dự tính, Nha Trang sẽ cần khoảng 20 ngàn phòng khách sạn 3-5 sao để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch cho đến năm 2020, thế nhưng khả năng cung ứng của thị trường sẽ chỉ ở mức 17 nghìn phòng. Sự hạn chế về quỹ đất, các khu đẹp vẹn biển như trục đường Trần Phú sẽ mang đến cơ hội tuyệt vời cho khách hàng đầu tư vào thời điểm hiện tại.

Vì sao nên chọn Golden Peak Nha Trang để “gửi vàng”

Mục tiêu cao nhất của bất cứ sự đầu tư nào đều nhằm đến việc sinh lời nguồn vốn, lựa chọn các dự án đủ tin tưởng và đầy đủ tiềm năng sinh lời chính là ưu tiên của nhà đầu tư. Với dự án căn hộ condotel Golden Peak Nha Trang, những lợi thế mà dự án này đang sở hữu và có thể cạnh tranh bao gồm:

  • Vị trí ấn tượng: như đã nói ở trên, quỹ đất đẹp, ven biển dành cho các dự án nghỉ dưỡng đang ngày càng khan hiếm, trong khi đó, giá cho thuê phòng của các căn ven biển luôn cao hơn so với các căn trong phố, sở thích mua các căn view biển của khách hàng cũng cao hơn. Golden Peak Nha Trang đáp ứng cả nhu cầu sở hữu và đầu tư.
  • Mức giá hợp lý: mặc dù chưa công bố mức giá bán và chính sách chính thức nhưng nhiều nhà đầu tư nhận định dự án sẽ có mức giá bán phù hợp với nhiều phân khúc đầu tư. Các khách hàng với nguồn vốn trung bình cũng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ tại đây.
Vì sao chọn Golden Peak để "gửi vàng"

Vì sao chọn Golden Peak để “gửi vàng” – Ảnh minh họa

Nhiều thông tin, cập nhật từ chủ đầu tư sẽ được chúng tôi đăng tải nhanh nhất tại website. Quý khách hàng cần tham khảo mặt bằng thiết kế condotel Golden Peak Nha Trang có thể nhận tài liệu qua email sau khi đăng ký theo form dưới bài viết. Chúng tôi cũng sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan theo hotline 0966 85 56 85.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN QUA EMAIL