Dự án Golden Peak Nha Trang là tổ hợp khách sạn và căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp được đầu tư và xây dựng bởi Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang. Chiếm hữu tại vị trí số 28E đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang, dự án được đánh giá có vị trí trung tâm đắc địa và đắt giá, vừa mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn vừa giúp nâng tầm đẳng cấp nghỉ dưỡng. Chính bởi những ưu thế vượt trội mà dự án nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý, đặc biệt những thông tin tiến độ Nha Trang Golden Gate luôn được các nhà đầu tư và quý khách hàng tìm kiếm. Dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức tiến độ dự án để quý khách dễ dàng theo dõi.

Đẩy nhanh tiến độ Golden Peak Nha Trang

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có quyết định chính thức giao đất, cho thuê đất với Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang có quyết định giao đất, cho thuê đất với Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang để xây dựng dự án Goldend Gate Nha Trang . Dự án hứa hẹn sẽ là siêu phẩm mới và cung cấp lượng lớn căn hộ nghỉ dưỡng cho thị trường, đồng thời mang đến những cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư.

Hiện nay chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thiện giấy tờ và đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án để nhanh chóng “trình làng” trong thời gian tới. Được biết, dự án được thi công bởi đơn vị thầu uy tín, bên cạnh đó với tiềm lực tài chính vững chắc của chủ đầu tư, đây hứa hẹn là sản phẩm vượt trội về chất lượng và tiến độ dự án luôn đảm bảo “thần tốc”.

tổng quan dự án Golden Peak Nha Trang

Phối cảnh trên cao dự án Golden Peak Nha Trang

Đầu tư sinh lời tại Condotel Golden Peak Nha Trang

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang khởi sắc và bùng nổ nhanh chóng, Nha Trang chính là một trong những thị trường tiềm năng và là “miếng bánh ngọt” hấp dẫn các nhà đầu tư. Góp mặt vào thị trường sôi động này, Dự án Golden Peak Nha Trang vẫn chứng tỏ được sức hút vượt trội và được kỳ vọng là sản phẩm đầu tư sáng giá trên thị trường tương lai.

Du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng. Năm 2016 thị trường Nha Trang ghi dấu ấn mạnh mẽ với lượng khách du lịch lên tới hàng triệu người và thời gian lưu trú cũng lâu dài hơn so với những điểm du lịch khác. Đặc biệt, theo dự kiến trong tương lai thì lượng khách còn gia tăng nhanh chóng, đây chính là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư vào dự án Golden Gate Nha Trang. Bởi tiềm năng du lịch lớn, kéo theo nhu cầu lưu trú và sử dụng dịch vụ nghỉ dưỡng cũng tăng cao, mang đến nguồn lợi nhuận vượt trội và bền vững lâu dài. Đây chính là yếu tố tiên quyết để các nhà đầu tư lựa chọn Nha Trang cũng như dự án Nha Trang Golden Peak.

Dự án Nha Trang Golden Gate tổng quan

Hình ảnh minh họa

Bên cạnh đó, thị trường Nha Trang tuy sôi động với sự góp mặt của hàng loạt siêu phẩm lớn, thế nhưng nguồn cung vẫn chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đặc biệt, những căn condotel nghỉ dưỡng lại càng hiếm và chưa thỏa mãn được thị trường. Condotel Golden Peak Nha Trang ra đời trong bối cảnh này, chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các du khách bởi thỏa mãn đủ mọi tiêu chí nghỉ dưỡng đẳng cấp: vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng, tiện ích đầy đủ, không gian nghỉ dưỡng thượng lưu… Lựa chọn đầu tư vào dự án, các nhà đầu tư luôn được đảm bảo sinh lời nhanh chóng và ổn định trong tương lai.

Tăng trưởng du lịch nhanh chóng, tiềm năng cho thuê hấp dẫn cũng lợi ích kép 2 trong 1, dự án Nha Trang Golden Peak hứa hẹn là điểm sáng đầu tư trên thị trường.

Mọi thông tin về dự án cũng như tiến độ Nha Trang Golden Peak sẽ được tiếp tục cập nhật. Quý khách và các nhà đầu tư quan tâm hãy để lại thông tin bên dưới để nhận trọn bộ tài liệu cũng nhưng những tin tức mới nhất của dự án qua Email.